Tôm rim nước cốt dừa
Tôm rim nước cốt dừa với vị béo từ nước cốt dừa kèm theo vị ngọt từ tôm sẽ làm bạn nghiện cho mà xem. Món ăn này mà được ăn kèm cùng với cơm trắng thì còn gì bằng. Hãy cùng nhau vào bếp thực hiên món ăn này để chiêu đãi gia đình bạn nhé!
Khẩu phần dành cho
4 người lớn
Thời gian chế biến
50 phút
Nguyên liệu
600 g
tôm tươi
1/3 lon
nước cốt dừa
1 muỗng canh
đường trắng
1 muỗng cà phê
muối
4 tép
tỏi
2 muỗng canh
dầu ăn
Các bước thực hiện
1
Tôm đem rửa sạch, cắt bỏ đầu râu tôm để ráo nước. Cho tôm vào bát cùng với muối, đường và ướp tôm trong 30 phút cho ngấm.
2
Đập dập tỏi, lột vỏ, cho vào chảo dầu phi thơm, sau đó cho tôm vào rim, tiếp đến cho nước cốt dừa vào đảo đều, rim đến khi tôm vừa cạn nước là được.
0 Nhận xét