Tôm rim nước cốt dừa

Tôm rim nước cốt dừa với vị béo từ nước cốt dừa kèm theo vị ngọt từ tôm sẽ làm bạn nghiện cho mà xem. Món ăn này mà được ăn kèm cùng với cơm trắng thì còn gì bằng. Hãy cùng nhau vào bếp thực hiên món ăn này để chiêu đãi gia đình bạn nhé!




Portion icon

Khẩu phần dành cho

4 người lớn

Cooking Time icon

Thời gian chế biến

50 phút

Nguyên liệu

600 g 

tôm tươi

1/3 lon 

nước cốt dừa

1 muỗng canh 

đường trắng

1 muỗng cà phê 

muối

4 tép 

tỏi

2 muỗng canh 

dầu ăn

Các bước thực hiện

1

Tôm đem rửa sạch, cắt bỏ đầu râu tôm để ráo nước. Cho tôm vào bát cùng với muối, đường và ướp tôm trong 30 phút cho ngấm.

2

Đập dập tỏi, lột vỏ, cho vào chảo dầu phi thơm, sau đó cho tôm vào rim, tiếp đến cho nước cốt dừa vào đảo đều, rim đến khi tôm vừa cạn nước là được.

3

Bày tôm ra đĩa, món ăn này kết hợp với cơm trắng thì quá tuyệt vời.



Vậy là đã hoàn thành món tôm rim nước dừa rồi nhé mọi người. Cảm ơn mọi người đã xem !