Hướng dẫn cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm mát, dễ ăn, lại lành. Nồi canh rất thanh và ngọt, thích hợp cho bữa ăn gia đình vào mùa hè.
Nguyên liệu:
- 100g lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 4-5cm
- 1 hộp đậu tươi, thái miếng vuông to
- 100g thịt lợn xay
- 100g giá đỗ, rửa sạch
- 2 củ hành tím, thái nhỏ
- Mắm, tiêu, bột nêm
Cách làm:
- Thịt lợn xay ướp với hành tím, nước mắm và tiêu.
- Cho một hoặc hai 1tbs nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm
nước canh cho vừa ăn.
- Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.
Từ khóa tìm kiếm liên quan Canh Hẹ Đậu Hũ Thịt Bằm :
Nấu canh hẹ đậu hũ thịt
Cách nấu canh hẹ đậu hũ trứng
Cách nấu canh hẹ đậu hũ
Canh hẹ đậu hũ thịt băm
Canh hẹ đậu hũ có tác dụng gì
Cách nấu canh hẹ với thịt heo bằm
Cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm
Canh hẹ đậu hũ
0 Nhận xét