Hướng dẫn cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm mát, dễ ăn, lại lành. Nồi canh rất thanh và ngọt, thích hợp cho bữa ăn gia đình vào mùa hè.


Cách Nấu Canh Hẹ Đậu Hũ Thịt Bằm


Nguyên liệu: 

- 100g lá hẹ, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 4-5cm

- 1 hộp đậu tươi, thái miếng vuông to

- 100g thịt lợn xay

- 100g giá đỗ, rửa sạch

- 2 củ hành tím, thái nhỏ

- Mắm, tiêu, bột nêm



Cách làm:

- Thịt lợn xay ướp với hành tím, nước mắm và tiêu.

- Cho một hoặc hai 1tbs nước vào nồi rồi cho thịt xay đã ướp vào, đảo cho thịt chín khoảng 2-3 phút thì thêm

nước canh cho vừa ăn.

- Nước sôi thì cho hẹ, đậu phụ và giá đỗ vào, đun sôi, thêm bột nêm cho vừa ăn.


Từ khóa tìm kiếm liên quan Canh Hẹ Đậu Hũ Thịt Bằm  :

Nấu canh hẹ đậu hũ thịt 

Cách nấu canh hẹ đậu hũ trứng

Cách nấu canh hẹ đậu hũ 

Canh hẹ đậu hũ thịt băm

Canh hẹ đậu hũ có tác dụng gì

Cách nấu canh hẹ với thịt heo bằm

Cách nấu canh hẹ đậu hũ thịt bằm

Canh hẹ đậu hũ