Hướng dẫn cách làm món nộm rau muống thịt bò. Thay đổi hương vị cho món rau muống luộc hay rao muống xào quen thuộc. Với cách trộn nộm này, món rau muống trở nên giòn tươi, ăn kèm với thịt bò ngọt và thơm, món ăn vừa dân dã vừa thích hợp khi bày cỗ gia đình.


Nộm rau muống thịt bò


Nguyên liệu:

- 300g rau muống chẻ

- 150g thịt bò nạc

- 1⁄2 tbs nước mắm

- 2-3 tép tỏi, băm nhỏ

- 1tbs dầu ăn

- 1⁄4 củ hành tây, thái nhỏ

- 1tsp đường - 1tsp dấm - 1/3 tsp tiêu đen xay.


Cách làm:

- Đun sôi nước có bỏ ít muối, cho rau muống vào trần nhanh, rau vừa tái đi thì vớt ra để ráo nước.

- Thịt bò thái miếng mỏng, ướp thịt với nước mắm và tỏi băm.

- Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho hành tây vào đảo cho thơm. Sau đó cho thịt bò đã ướp vào, đảo nhanh tay,

thịt bò vừa chín tới là bỏ ra đĩa.

- Hòa chung đường, dấm và tiêu xay với nhau rồi trộn vào rau muống. Để 5 phút cho rau ngấm rồi gắp rau lên

đĩa. Đổ thịt bò đã xào lên trên rau.


Từ khóa tìm kiếm liên quan đến nộm rau muống thịt bò :

Nộm rau muống

Gỏi rau muống thịt bò

Cách làm gỏi rau muống đậu phộng

Nộm rau muống miền Bắc

Cách làm nộm rau muống chẻ

Nộm rau muống thịt bò

Cách làm nộm rau muống thịt bò